XE ĐẦU KÉO JAC

Xe đầu kéo Jac là sản phẩm ưu việt của nhà máy ô tô Jac Giang Hoài. Xe ô tô đầu kéo mang thương hiệu JAC được thị trường chào đón nồng nhiệt ngay từ khi mới tung ra thị trường
         Các sản phẩm chính của xe tải JAC đóng vai trò quan trọng trong phân khúc thị trường liên quan tại Trung Quốc. JAC là nhà sản xuất khung gầm xe buýt lớn nhất quốc gia trong liên tục 15 năm liền. là nhà sản xuất hàng đầu về xe thương mại trọng tải nhỏ tại Trung Quốc. Ô tô JAC trở thành Số 1 trong doanh số xuất khẩu trong gần một thập kỷ.

Doanh số cho xe tải cỡ lớn của JAC đạt tỉ lệ tăng trưởng nhanh nhất, đặc biệt là sản phẩm xe đầu kéo JAC. MPV của JAC đã dành giải thưởng “MPV Tốt nhất của Năm” và giữ doanh thu số 1trong nhiều năm. Chỉ trong một năm kể từ khi tung ra thị trường, doanh thu của xe loại A của JAC đã đạt được bước đột phá tới 60.000 chiếc, công ty chiến thắng về doanh thu trong số những dòng xe mới cùng loại được tung vào thị trường trong những năm qua.

Xe loại A của JAC đã nhận được giải thưởng loại xe nhỏ gọn được trao bởi Tổ chức Kiểm tra và Đánh giá Ô tô Có thẩm quyền Toàn cầu (the Global Authoritative Auto Testing & Evaluating Organization J.D power) và đó là thương hiệu duy nhất nhận được điểm cao nhất trong Xếp hạng Chỉ số APEAL.

Xe loại B của JAC được vinh dự nhận danh hiệu “Mô hình Ô tô Đẹp Nhất Trong Thập kỷ Này” bởi Công ty PININFARINA của Ý. Kể từ khi tung ra thị trường, cung của dòng xe loại B của JAC luôn không đáp ứng cầu.

Trang đang được xây dựng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Top
nothing